Chế độ nhảy mới TOUCH thử thách - thử ngay!

08:08 Unknown 0 Comments

Bạn đã biết về chế độ nhảy mới này chưa?! Dám cá là nhiều bạn chưa biết đâu nhé!

Chế độ nhảy mới này cũng mới được cập nhật gần đây, đúng như cái tên của nó, chế độ này thực sự là một sự thử thách đối với toucher chúng ta. Thưc sự k hề dễ tý nào :( Yu nhảy đa phần toàn miss á

Level thử thách bắt đầu từ level C lên dần tới level B, A và chính thức bước vào thử thách ở level S. Thế nhưng để đẩy level từ B->A->S thực sự không dễ dàng.

Khi nhảy đạt đủ điều kiện level thử thách sẽ tăng lên và nếu không đủ sẽ giảm xuống. Mức cao nhất là S và thấp nhất là C...Level thử thách tăng dần đồng nghĩa với số lượng phím hiện ra cùng lúc càng nhiều, thử thách chính là ở chỗ này

Một bài  nhảy sẽ có cơ hội lên mức thử thách S ở các hộp 4, 9, 11,13,15. Trước khi đến các hộp trên bạn cần đạt đủ 100% mức level A mới có cơ hội chơi phần thử thách S.

Số điểm nhảy có được khi vượt qua mức Level S chênh rất lớn so với mức thấp hơn. Do đó để bứt phá và thi đấu với người chơi khác bạn cần duy trì combo và độ chính xác trong khi nhảy

Chế độ nhảy này thực sự là một bài huấn luyện tốt cho người chơi

Nào hãy vào game và khám phá chế độ nhảy mới này nhé!

TOUCH ngay nào!
ói đến Touch – Feel The Beat, chắc các tình yêu đều hình dung ra kiểu nhảy “như phù phép” này rồi phải không? Kiểu nhảy độc đáo, mới lạ so với kiểu nhảy truyền thống đang được giới trẻ rất ưa chuộng, thể hiện 1 đẳng cấp hoàn toàn cách biệt, khiến ai nấy cũng phải trầm trồ với những combo cao được thể hiện. Các vũ công có thể biểu diễn kỹ thuật cá nhân hoặc theo đôi, hoặc theo nhóm tùy thích.
Hãy cùng luyện tập từ các bước cơ bản nhé!

Các kiểu nhảy

Kiểu nhảy thường
Các mũi tên tiết tấu sẽ xuất hiện xung quang nhân vật theo động tác chuyển động của nhân vật, bấm đúng vị trí sẽ tạo ra âm thanh tựa như tiếng trống.
Ngoài các phím mũi tên, với những bài ở chế độ khó (trên 3 sao) sẽ xuất hiện 1 vòng tròn xung quanh người nhân vật, khi đó người chơi thực hiện ấn phím mũi tên xuống, ấn giữ cho đến khi vòng tròn chạy đến chân nhân vật thì thả ra để đạt 1 combo.
Nhảy Couple
Giống kiểu nhảy thường của Touch, người chơi có thể bắt cặp với nhau để nhảy, cặp nam - nữ, nam - nam hoặc nữ - nữ đều được.
Nhảy Showdown
Tương tự kiểu nhảy Touch Thường, nhưng người chơi phải tạo nhóm và phối hợp thật ăn ý. Người mạnh sẽ “cứu bồ” người yếu trong team. Cẩn thận bà phù thủy biến cả nhóm thành con gấu đáng thương đấy nhé.
Bubble thường
Ở kiểu nhảy Bubble, khi ấn đúng các phím mũi tên, chúng sẽ rớt xuống thành từng bong bóng nhỏ và người chơi còn phải phối hợp thêm phím Space Bar khi xuất hiện bóng người nhập vào nhau để ăn điểm sync perfect nhé! Điểm số hoàn toàn phụ thuộc vào số combo perfect này đấy.
Bubble Sports
Kiểu nhảy Bubble Sports này tương tự kiểu nhảy Bubble thường, tuy nhiên có thêm phím cơ hội (Ctrl) để tăng số điểm.
Bubble Couple
Kiểu nhảy kết hợp giữa Bubble và Couple.
Bubble Showdown
Chế độ nhảy nhóm 3-3, thực hiện ấn phím giống kiểu nhày Bubble thường, nhưng chú ý không để miss vì bà phù thủy sẽ hóa phép biến hình bạn thành con vật đấy he he…

Điểm số ván nhảy

Combo
Khi bạn đạt Perfect, Cool, Nice, Good, Bad liên tục các bước nhảy sẽ được tính combo, combo càng cao thì điểm ở bước nhảy kế tiếp càng tăng. Nếu bạn miss, combo sẽ bị tính lại từ đầu.
Crazy time
Giữa mỗi ván nhảy ở các chế độ thường và Bubble sẽ xuất hiện lượt Crazy Time thách đấu người chơi, nếu thách đấu thành công, người chơi sẽ được cộng thêm 1 số điểm.
Độ chuẩn
Các vũ công thể hiện đẳng cấp không chỉ ở combo cao mà còn ở độ chuẩn “chuẩn không cần chỉnh”. Khi đạt độ chuẩn càng cao, số điểm cũng tăng lên. Đây cũng là thước đo quyết định thứ hạng ở cuối ván nhảy.

Nguồn : www.tools.vn

CÔNG TY TNHH TOOLS
  
  Phòng 3S2, 33-35 Phan Huy Ích, P15, Q.Tân Bình
  
  Điện thoại: 08 6268 1065
  
  Fax:          08 6268 1067
  Giấy ĐKKD số:  0313784722 tại TP HCM
Tags : máy khoan , máy cắt , máy phay