Nhảy truyền thống 4-keys - cảm giác Au ngay trong TOUCH - cực phê

23:26 Unknown 0 Comments

Nhảy truyền thống 4-keys kiểu nhảy mới du nhập vào TOUCH, kiểu nhảy này cho phép cảm nhận cảm giác Au ngay trong TOUCH cực phê.

Kiểu nhảy mới 4-keys (4 phím) truyền thống có 2 chế độ: chế độ nhảy 4 phím và chế độ nhảy đấu 4 phím. Tính đến thời điểm này TOUCH có tới 13 kiểu nhảy, thỏa sức cho TOUCHer lựa chọn cho cách lên sàn của mình! Nếu bạn muốn tìm lại cảm giác Au, thì đây là kiểu nhảy chắc chắn không thể bỏ qua đấy nhé! Hãy cùng khám phá nào!

Tạo/Vào room và chọn 4 keys hoặc đấu 4 phím

Như các kiểu khác, sau đó TOUCHer có thể chọn bài hát, độ khó của kiểu nhảy 4 phím (giới hạn từ 2-6). Nên bắt đầu từ độ khó 2 rồi tiến tới cao hơn.
Kiểu nhảy thường
Các mũi tên tiết tấu sẽ xuất hiện xung quang nhân vật theo động tác chuyển động của nhân vật, bấm đúng vị trí sẽ tạo ra âm thanh tựa như tiếng trống.
Ngoài các phím mũi tên, với những bài ở chế độ khó (trên 3 sao) sẽ xuất hiện 1 vòng tròn xung quanh người nhân vật, khi đó người chơi thực hiện ấn phím mũi tên xuống, ấn giữ cho đến khi vòng tròn chạy đến chân nhân vật thì thả ra để đạt 1 combo.
Nhảy Couple
Giống kiểu nhảy thường của Touch, người chơi có thể bắt cặp với nhau để nhảy, cặp nam - nữ, nam - nam hoặc nữ - nữ đều được.
Nhảy Showdown
Tương tự kiểu nhảy Touch Thường, nhưng người chơi phải tạo nhóm và phối hợp thật ăn ý. Người mạnh sẽ “cứu bồ” người yếu trong team. Cẩn thận bà phù thủy biến cả nhóm thành con gấu đáng thương đấy nhé.
Bubble thường
Ở kiểu nhảy Bubble, khi ấn đúng các phím mũi tên, chúng sẽ rớt xuống thành từng bong bóng nhỏ và người chơi còn phải phối hợp thêm phím Space Bar khi xuất hiện bóng người nhập vào nhau để ăn điểm sync perfect nhé! Điểm số hoàn toàn phụ thuộc vào số combo perfect này đấy.
Bubble Sports
Kiểu nhảy Bubble Sports này tương tự kiểu nhảy Bubble thường, tuy nhiên có thêm phím cơ hội (Ctrl) để tăng số điểm.
Bubble Couple
Kiểu nhảy kết hợp giữa Bubble và Couple.
Bubble Showdown
Chế độ nhảy nhóm 3-3, thực hiện ấn phím giống kiểu nhày Bubble thường, nhưng chú ý không để miss vì bà phù thủy sẽ hóa phép biến hình bạn thành con vật đấy he he…

Điểm số ván nhảy

Combo
Khi bạn đạt Perfect, Cool, Nice, Good, Bad liên tục các bước nhảy sẽ được tính combo, combo càng cao thì điểm ở bước nhảy kế tiếp càng tăng. Nếu bạn miss, combo sẽ bị tính lại từ đầu.
Crazy time
Giữa mỗi ván nhảy ở các chế độ thường và Bubble sẽ xuất hiện lượt Crazy Time thách đấu người chơi, nếu thách đấu thành công, người chơi sẽ được cộng thêm 1 số điểm.
Độ chuẩn
Các vũ công thể hiện đẳng cấp không chỉ ở combo cao mà còn ở độ chuẩn “chuẩn không cần chỉnh”. Khi đạt độ chuẩn càng cao, số điểm cũng tăng lên. Đây cũng là thước đo quyết định thứ hạng ở cuối ván nhảy.

Nhảy showtime ở mức Level 9 sẽ có 1 số kiểu finish khá đẹp mắt. Bạn sẽ cực phê với phần Showtime này và độ khó cao. Hãy "cẩn thận" :v

P/s: Nhảy truyền thống 4 phím vẫn nhận được sao xanh và sao vàng như bình thường nên các TOUCHer không cần lo lắng. Chỉ cần Fell The Beat thỏa sức thôi!!!

Video kiểu nhảy:
Ghế ngồi và Máy quay trong hình phía trên những là một trong những phần thưởng mà TOUCHer vì chúng chắc chắn sẽ thấy thích thú với Tính năng Hẹn Hò.

Còn rất nhiều phần thưởng thú vị độc đáo khác, Yu sẽ giới thiệu ở cuối bài viết. Bây giờ chúng ta hãy cùng khám phá hệ thống này nhé!

1. Giao diện tính năng:
Có nhiều cách để vào giao diện tính năng hẹn hò, một trong những cách đó là:
Sau đó chọn thẻ Hẹn Hò để vào giao diện tính năng hẹn hò:

Giao diện tính năng hẹn hò gồm có các tab nhỏ: Địa Điểm (hẹn hò), Shop (nơi đổi xu hẹn hò lấy quà)

2. Giới thiệu tính năng:
- Tính năng hẹn hò là tính năng chỉ kích hoạt sau khi TOUCHer đã kết hôn. Nhằm tăng thân mật cho các cặp đôi đã kết hôn, tăng độ gắn kết, đồng thời nhận được nhiều phần thưởng thú vị bằng cách đổi xu couple kiếm được sau mỗi lần hẹn hò.
Hiện tại mới chỉ có 3 địa điểm hẹn hò, nhưng trong tương lai sẽ có nhiều địa điểm hẹn hò hơn, tha hồ cho các toucher hẹn hò nhé!

3. Các bước hẹn hò để kiếm xu couple và tăng thân mật:
Bật Hẹn Hò: 
Gửi lời mời hẹn hò với Couple của bạn bằng cách vào giao diện Hẹn Hò, bấm nút Mời, mỗi địa điểm sẽ tốn 1 lượng tiền nhất định (500xu, 5000xu, 2000R). Muốn hẹn hò tại địa điểm nào thì bấm nút Mời tại địa điểm đó.
Tìm đối tượng
Muốn kết hôn thì bước đầu tiên 2 bạn phải là người yêu của nhau đã. Bạn cũng không phải lo lắng nếu mình chưa có đối tượng nào trong tầm ngắm, Touch sẽ là “ông tơ bà nguyệt” xe duyên cho các bạn.
Hãy bật “Chức năng ngẫu nhiên” để tìm người phù hợp với tiêu chí lựa chọn của mình nhé!
Cơ hội gặp gỡ bao giờ cũng là sự khởi đầu cho số phận tuyệt vời
Nếu đã có “đối tượng”, hãy mở danh sách bạn bè, hoặc nhấp chuột phải vào nhân vật bạn muốn và chọn dòng ‘Mời Hunie”.
Yêu thôi!!!
Hunie” của bạn đồng ý, trên màn hình sẽ hiện ra hiệu ứng trái tim đôi và hai bạn chính thức trở thành người yêu của nhau. Hành trình cho một tình yêu bắt đầu từ đây!
Danh hiệu cặp đôi “Heart2Heart” sẽ dành cho 2 bạn
Em đồng ý lấy anh chứ?
Sau thời gian làm người yêu của nhau, hai bạn đã thực sự muốn tiến tới kết hôn?
Click chọn dòng “Mời kết hôn”
Hệ thống thông báo các bạn chưa mua “Tín vật tình yêu”, hãy click OK để mua ngay nhé!
Chọn “Tín Vật” mà mình muốn mua hoặc tặng (Lưu ý: cả 2 bạn đều phải cùng có tín vật này mới có thể tiến hành kết hôn). Nếu “Hunie” chưa có, mua tặng cho Hunie nhé ^^

Tổ chức hôn lễ kiểu TOUCH


Sau khi tạo phòng cưới, các bạn có thể chọn 1 trong 2 cách kết hôn như sau:
  • Click chuột phải vào nhân vật đối phương và chọn dòng “Mời kết hôn”. Hoặc:
  • Click vào trái tim bên góc trái phía trên.
Hai bạn chính thức trở thành Vợ - Chồng dưới sự chứng nhận của Hội Đồng Touch. Đây là giấy chứng nhận kết hôn.
Mở phần thông tin đôi để xem những hành động tương tác rất đáng yêu của cặp đôi và trải nghiệm những hiệu ứng đặc biệt rực rỡ chỉ dành riêng cho các cặp vợ chồng thôi nhé!
Và cùng thực hiện nhiệm vụ đôi để tăng “độ thân thiết” nhé!
Hiệu ứng dành riêng cặp đôi xuất hiện khi 2 bạn ở gần nhau rất dễ thương:

Không yêu - Đừng nói lời cay đắng

Đúng vậy, sau khi kết bạn và cảm thấy không hợp gu, các dancer không cần phải "nói lời cay đắng" với nhau, chỉ cần thực hiện vài thao tác sau đây là bạn có thể tự do đi tìm người mới rồi đấy!
Có 2 cách để chia tay:
Chia tay tự nguyện
Nếu như cả hai bạn cùng đồng ý để người kia ra đi, bạn hãy thực hiện như sau:
- Nhấn vào nút "Tự Nguyện":
- Nhập "OK" theo hướng dẫn của bảng cảnh báo:
Vì cả hai cùng đồng thuận chia tay nên "tòa án" không tính phí các dancer nhé!
Chia tay cưỡng chế
Trường hợp đối phương không chịu chia tay hoặc chưa kịp đồng ý chia tay, bạn có thể chủ động "gửi đơn" lên hệ thống, yêu cầu chia tay cưỡng chế.
- Nhấn vào nút "Chia Tay":
- Nhập "OK" theo hướng dẫn của bảng cảnh báo:
Là chia tay cưỡng chế nên "tòa án" sẽ yêu cầu đóng phí 1000 Xu, đồng thời Điểm Like của cặp đôi bạn sẽ bị mất đi.
Chúc bạn tìm được Hunie như ý nhé!
(Nếu hiện nút Xem như hình thì bạn cần đợi để có thể hẹn hò lần kế tiếp - thời gian đợi trong khung đỏ)

- Couple của bạn sẽ nhận được lời mời hẹn hò, chờ họ nhấp đồng ý. Sau khi Couple của bạn nhấp đồng ý, 2 bạn chính thức bước vào trạng thái Hẹn Hò.

Hẹn Hò: 
- Trong Room nhảy, chọn chế độ nhảy Hẹn Hò và thực hiện nhảy 1 bài chế độ Hẹn Hò.
Bài nhảy có số hộp càng nhiều, độ khó càng cao, độ chính xác khi nhảy của cả 2 người càng cao,  trả lời câu hỏi trùng nhau càng nhiều (đồng điệu càng nhiều: số tim) thì càng nhận được nhiều phần thưởng

 - Nhảy xong hệ thống sẽ thông báo nhận thưởng hẹn hò, hãy vào giao diện hẹn hò nhận thưởng (nhấn nút Xem, trong Nhật ký hẹn hò bấm Nhận thưởng)


Xu Couple và điểm Like nhận được sẽ tăng giảm tùy theo địa điểm hẹn hò, độ chính xác khi nhảy, độ khó bài nhảy, số hộp trong bài nhảy

4. Đổi Phần thưởng trong Shop Hẹn Hò:
Tích lũy Xu Couple có thể đổi được đồ thú vị trong Shop tính năng Hẹn Hò, hiện mới có 2 trang với các đồ có thể đổi như sau:

Bạn thấy có những đồ đã hiện nút Mua, có những đồ chưa hiện
- Những đồ bấm được vào nút Mua chỉ cần đủ số lượng xu Couple lập tức có thể mua về, đồ toàn bộ là vĩnh viễn
- Những đồ chưa hiện nút mua sẽ hiện điều kiện bằng chữ vàng phía dưới, ví dụ với Thẻ Pose Xích Đu Đôi:

thì bạn cần phải cùng Couple của mình Hẹn hò ở địa điểm Khu Vui Chơi, làm sao để Hoàn thành 30/31 là được
Hình ảnh các phần thưởng:
Các phần thưởng khác sẽ tiếp tục update hình ảnh trong bài viết tới

Bạn đã thấy thích thú với tính năng này chưa, Yu thì đang sắp đổi được Thẻ Pose Cafe rồi đó, toàn bộ là phần thưởng vĩnh viễn, còn đợi gì mà không hẹn hò ngay?!

·         Nguồn : www.chothietbi.com

·         CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

·         157 - 159 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
·         Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866
·         Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM
·          

Tags : Ampe Kìm , dng c dùng cho ô tô , máy hàn que


·